Chi bộ tổ Tự nhiên, Văn phòng long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025
    Chiều ngày 28/9/2022, Chi bộ tổ Tự nhiên, Văn phòng thuộc Đảng bộ trường PTDT Nội Trú THCS và THPT bắc Hà long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp!

Đảng viên chi bộ tổ Tự nhiên, Văn phòng nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đoàn Kiên Trung – ủy viên Đảng uỷ trường PTDT Nội trú THCS và THPT Bắc Hà. Đại biểu tới dự là đồng chí Vũ Thị Hương Quỳnh – bí thư chi bộ tổ Bộ môn chung và đồng chí Vàng Thị Hạnh – bí thư chi bộ tổ Xã Hội – Quản lý nội trú.

Đồng chí Đoàn Kiên Trung phát biểu chỉ đạo chi bộ

Trong phiên trù bị, đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm đồng chí Vũ Thành Thông – TTCM, đồng chí Trần Hữu Hải – TPCM và thư ký đại hội là đồng chí Bùi Thị Hải Yến – phó chủ tịch công đoàn.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Đồng chí Vũ Thành Thông thông qua báo cáo chính trị, phương hướng và nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đã đạt được của chi bộ trong năm học 2021- 2022, biểu dương các kết quả đã đạt được. Đồng thời, báo cáo cũng đề ra những nhiệm vụ, chỉ tiêu rất cụ thể về chuyên môn đại trà, HSG các cấp, công tác NCKH, công tác phát triển đảng. Đại hội đã thống nhất cao với các chỉ tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Đại hội biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Tham dự đại hội, có các báo cáo tham luận của đồng chí Trần Thi  Hiền về “Giải pháp thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đồng chí Thái Thị Thu Thảo tham luận về “Công tác đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý dạy và học”. Các báo cáo tham luận đều bám sát thực tế dạy và học, đưa ra được những giải pháp hiệu quả, thiết thực.

Đồng chí Trần Thị Hiền thông qua báo cáo tham luận

Nhiệm kỳ 2022-2025, Chi bộ tổ Tự nhiên, Văn phòng có 13 đảng viên. Trong đó, có 12 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị. Với mục tiêu trọng tâm: Tiếp tục phát huy kết quả đạt được, phấn đấu làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao qua các năm; giữ vững xếp loại Chi bộ “Hoàn thành tốt nhiệm vụ” trở lên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan và sự nghiệp đổi mới GD&ĐT của tỉnh, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội.
Với tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới, Đại hội đã thống nhất bầu ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 -2025 với tỷ lệ 100% gồm: đồng chí Vũ Thành Thông -TTCM  giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Hữu Hải – TPCM  giữ chức vụ Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Bùi Thị Hải Yến giữ chức vụ ủy viên. Đại hội Chi bộ 1 tổ Tự Nhiên, Văn phòng nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 và đại biểu