CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 22/12/2020

Hòa trong không khí sôi nổi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên cả nước có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của Quân Đội Nhân Dân Việt Nam. Ngày 22/12/2020, Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Bắc Hà long trọng tổ chức Sinh hoạt chủ đề nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2020).
Nhiều Phong trào thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày 22/12 tại đơn vị Trường PTDT Nội trú THCS&THPT huyện Bắc Hà với các nội dung trọng tâm gồm: Phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" để giành nhiều kết quả cao trong học kỳ I năm học 2020 – 2021, góp phần nâng cao chất lượng "đại trà" và chất lượng "mũi nhọn" tạo tiền đề và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học; Tổ chức thi đua trang trí phòng ở Sạch-Đẹp-An Toàn; Tổ chức trồng và chăm sóc bầu rau giữa các đơn vị lớp; Tổ chức chuỗi các hoạt động TDTT như: Giải bóng đá Nam THPT; Nữ THPT; Nam THCS; Nữ THCS; Tổ chức hội thi Rung chuông vàng cấp THPT; Tổ chức hoạt động chủ điểm với chủ đề: Quân đội Nhân dân Việt Nam với nhiều các tiết mục văn nghệ, hoạt động chủ điểm đặc sắc.

Cảnh quan trường lớp có sự thay đổi rõ nét

Học sinh vui chơi trong giờ ra chơi

Đây là dịp gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống anh hùng của quân và dân ta trong cuộc trường chinh vĩ đại bảo vệ đất nước qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mĩ, đồng thời giáo dục lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ với quê hương trong thời đại mới. Nhà trường tin tưởng rằng, với truyền thống yêu nước, hiếu học của dân tộc Việt Nam toàn thể quý thầy cô, cán bộ công nhân viên, các em học sinh của nhà trường sẽ luôn giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, tích cực hưởng ứng các phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc./.