TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ THCS& THPT HUYỆN BẮC HÀ TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học của Trường PTDT nội trú THCS& THPT Huyện Bắc Hà năm học 2021-2022. Nhà trường tổ chức, phối hợp với BVĐK Huyện Bắc Hà tổ chức khám sức khỏe định kì đầu năm học cho 490 em học sinh từ khối 6 đến khối 12.
Nội dung kiểm tra gồm: Khám tổng quát, điện tim, xét nghiệm HbsAg.
     Trong các hoạt động của Trường PTDT nội trú THCS& THPT Huyện Bắc Hà, công tác chăm sóc sức khoẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Theo kế hoạch của nhà trường việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ sẽ được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên vào đầu năm học.
     Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ CB-GV-NV và các Y, Bác sĩ BVĐK Huyện Bắc Hà, các em đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em học sinh đã được cán bộ BVĐK Huyện Bắc Hà, cán bộ y tế nhà trường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe và được giáo viên của nhóm lớp thông báo đến phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.
     Khám sức khoẻ định kỳ  là việc làm hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp. Và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100%  các em học sinh đã được khám sức khoẻ định kỳ.

Một số hình ảnh minh họa

Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh
Trường PTDT nội trú THCS&THPT Huyện Bắc Hà

Bác sĩ: Giàng Seo Lử- BVĐK Huyện Bắc Hà