KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TRUNG THU NĂM 2020

- Căn cứ vào chương trình hoạt động của HĐĐ Huyện Bắc Hà Năm học 2020-2021.
    - Căn cứ vào chương trình năm học 2020-2021của Liên đội.
    -  Được  sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường.
    Liên đội trường PTDT Nội Trú THCS và THPT Bắc Hà xây dựng kế hoạch tổ chức Trung thu năm học 2020-2021 cụ thể như sau:

I. Mục đích yêu cầu:
    1. Mục đích:

- Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...

- Tổ chức các hoạt động, tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, bình đẳng, thiết thực và bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể nhà trường đối với các em học sinh và các con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
    2. Yêu cầu:
     Tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh và các cháu đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả.
    3. Đối tượng:
    - Học sinh toàn trường
    - Các con em cán bộ Giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
    III. Thời gian và địa điểm:
    1. Thời gian: 19h30 ngày 30/9/2020.
    2. Địa điểm: Sân trường
    II. Nội dung:

- Tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi bao gồm: Rước đèn, diễn kịch chị Hằng chú Cuội đan xen văn nghệ, múa Lân.Tổ chức trò chơi đan xen phá cỗ.
    - Tổ chức các trò chơi: Giành ghế, Chuyền bóng, thổi nến, đuổi hình bắt chữ.
     IV. Ban tổ chức:
    1.    Đ/c Lưu Thị Minh Đức - Hiệu trưởng - Trưởng ban
    2.    Đ/c Vũ Ngọc Thủy - CTCĐ -  Phó trưởng ban
    3.    Đ/c: Trần Hữu Hải - Bí thư Đoàn TN  - Thành viên
    4. Đ/c: 3. Đ/c: Lục Thị Phượng - Bí thư Chi đoàn Giáo viên  - Thành viên
    5. Đ/c: Phan Thị Tỉnh - TPT Đội - Thành viên
    V. Phân công nhiệm vụ
    1. Bà: Phan Thị Tỉnh- TPT Đội : Xây dựng kế hoạch chi tiết tổ chức thực hiện, phụ trách luyện tập đội diễn kịch, tổ chức trò chơi giành ghế, chuyền bóng.
    2. Bà: Vũ Ngọc Thủy- Chủ tịch công đoàn: Phân công Giáo viên phụ trách quản lí các con em cán bộ giáo viên ,nhân viên trong nhà trường.
    3. Ông: Trần Hữu Hải- Bí thư Đoàn TN: Chuẩn bị Cơ sở vật chất, phân công vị trí chỗ ngồi các lớp
    4. Bà: Lục Thị Phượng- Chi đoàn giáo viên - Phân công Giáo viên phụ trách trò chơi
    + Đ/c Phạm Xuân Thịnh: Phụ trách trò chơi Đuổi hình bắt chữ
      + Đ/c Lê Quang Huy:  Phụ trách trò chơi Thổi nến.
    5. Văn phòng
    - Chuẩn bị tăng âm loa đài - Đ/c Trường.
    - Máy chiếu – Đ/c Tuấn
    6. Giáo viên chủ nhiệm
    - Chuẩn bị bánh kẹo, quản lí lớp chủ nhiệm.
     - Mỗi Lớp chuẩn bị 5 chiếc đèn ông sao, trang trí ở vị trí lớp mình.
    - Các Lớp chủ động liên hệ gặp Đ/c Tờ mượn chiếu để trải khu vực lớp mình.

6AB                                    Hát múa: Chiếc đèn ông sao    HS khối 12 hỗ trợ mượn chiếu, bày  bánh kẹo.
                                 7A                                     Hát- múa Chú Cuội chơi trăng    HS lớp 11A hỗ trợ mượn chiếu, bày  bánh kẹo.
                                 7B                                                Nhảy hiện đại    HS lớp 11B hỗ trợ mượn chiếu, bày  bánh kẹo.
                                8AB                                                                    Hát- múa Rock vầng trăng
                                9AB                                                          Hát- múa: Em đi xem hội trăng rằm
                               10AB                                                                   Trang trí đèn ông sao
                         Đội Xung kích                               Diễn kịch: Chị hằng Chú cuội    Đ/c Tỉnh+ Đội Kịch
  Đội múa lân Xung kích nhà trường.                                      Múa lân    Chủ động luyện tập

Trên đây là nội dung kế hoạch tổ chức ngày tết Trung thu cho học sinh và các con em cán bộ giáo viên, nhân viên trường PTDT Nội Trú THCS vàTHPT Bắc Hà. Yêu cầu các tổ chức, cá nhân được phân công, thực hiện nghiêm túc kế hoạch và có hiệu quả các nội dung được phân công để giúp cho các em học sinh trong trường và các cháu vui tết trung thu có nhiều ý nghĩa./.