Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 73
  • Trong tuần: 545
  • Tất cả: 134,501
Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường PTDT Nôi trú THCS và THPT Huyện Bắc Hà

Vui Tết Trung Thu năm 2020 ở trường PTDT Nôi trú THCS và THPT Huyện Bắc Hà

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi
Em rước đèn đi khắp phố phường
Lòng vui sướng với đèn trong tay
Em múa ca trong ánh trăng rằm”

    Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.
    Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, tối ngày 30/9/2020, Liên đội trường PTDT Nôi trú THCS và THPT Huyện Bắc Hà tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 cho học sinh toàn trường một đêm hội “ Trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các Anh Chị khối THPT đối với các em học sinh.
    Từ 18h50 Các thầy giáo,cô giáo, các cô chú cán bộ nhân viên trong nhà trường cùng 490 em học sinh toàn trường đi rước đèn quanh thị trấn Bắc Hà, Các em rất vui tươi và phấn khởi chấp hành tốt đi thẳng hàng không gây mất an toàn giao thông trên đường đi rước đèn với màn múa lân sôi động.

     Trong không khí vui tươi của ngày hội,  490 học sinh trong nhà trường cùng thưởng  thức bài hát múa  “Chiếc đèn ông sao” vô cùng sôi động và cuốn hút do các em khối 6 thể hiện và màn kịch “ chị Hằng trong đêm trung thu” đã gây nhiều tiếng cười và thích thú từ khán giả.

    Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.
    Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của trường PTDT Nội trú THCS&THPT Huyện Bắc Hà kết thúc tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với các bạn, được giao lưu với các anh chị là cựu học sinh đã ra trường cũng về vui trung thu cùng các em học sinh.

    Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.